Nguồn protein từ thịt và sữa không phù hơp với con người

Mới đây, các nước châu âu đã khuyến cáo nguồn protein từ thịt và sữa không phù hơp với con người, nên việc chuyển qua ăn nhiều cá đang được nhiều chị em thực hiện. Hơi mắc công làm cá và chưa biết thương hiệu chất lượng, làm chị em ngần ngại chưa chuyển qua ăn cá nhiều, dù biết rất tốt cho cả nhà.

Cá muốn ăn ngon, khi bắt lên phải lập tức làm sạch để tránh chất bẩn và vi khuẩn trong ruột thẩm thấu vào thịt cá. Vị cá mỗi nơi khác nhau, vơi đặc trưng vùng biển sâu sạch, cát trắng nên cá nha trang được cho là đậm đà và mặn mà nhất

Cảng cá Nha Trang cũng là nơi đặt xưởng của Miền Cát Trắng, có hơn 30 loại cá ngon nhất nha trang phục vụ cho bữa cơm gia đình. Cá bắt được từ tàu, đưa vào xưởng làm sạch ngay nên chất lượng con cá luôn bảo đảm

Cá được cắt lát, chia phần hợp lý rồi hút chân không, xếp ngay ngắn vào tủ lạnh. Sẵn sàng để chị em khi cần bỏ ra nấu ngay.

Cá được chuyển từ tàu đến trực tiếp chị em nên giá cả rất hợp lý so với chất lượng cao cấp tuyệt đối của sản phẩm

Đang mùa cá rất ngon, nếu chị em muốn biết cá ngon đúng nghĩa ở Nha Trang như thế nào, thì đây là thời điểm thích hợp nhất để chị em order ngay một thùng cá trên web miền cát trắng để thử.

Khám phá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top

Nhập mã NEWJUNE trước khi thanh toán

Giảm 10% Cho thành viên mới

Áp dụng cho giỏ hàng đầu tiên