Câu Chuyện Thế Giới Cá Biển

Chào bạn,
Mình là Nguyễn Hoàng Vỹ, CEO – Nhà sáng lập của Thế Giới Cá Biển. Bước chân vào Sài gòn đã hơn 10 năm, một mình ở nơi phố thị.
Xa gia đình, điều mình nhớ nhất là bữa cơm sum họp, có ba, có mẹ, có anh, có chị, có em. 
Ba Mẹ và các Anh Chị ở quê thương mình đi làm ăn xa. Nên hay chọn các loại cá và hải sản ngon để mỗi tuần gởi vào cho mình 1 thùng để ăn dần. Vừa bảo đảm sức khỏe vừa đỡ nhớ nhà. Cảm giác xa nhà, nhưng vẫn được thưởng thức các loại thức ăn tươi ngon như ở quê hương thật sự rất ấm áp. Giống như mình vẫn được ngồi ăn cơm cùng ba mẹ và anh chị lúc nhỏ.
Và ở Sài Gòn, khi gặp gỡ khách hàng và bạn bè. Mình cũng hay mang tặng các loại hải sản ở Nha Trang gởi vào, để mọi người cùng thưởng thức.
Mình rất mong muốn được mang đến cho gia đình của bạn bè, khách hàng cũng như nhiều người những đồ ăn tươi ngon, chất lượng, bổ dưỡng và an toàn. Vì thế mình đã tạo ra Thế Giới Cá Biển, giúp đưa bữa ăn ấm áp đến từng gia đình Việt Nam.
Mọi người hãy cứ thật thoải mái mà tập trung vào công việc của mình, còn việc chăm lo cho sức khỏe gia đình của bạn, lựa chọn những thực phẩm phù hợp cho một bữa cơm gia đình thì cứ để cho Thế Giới Cá Biển. Vì đó chính là sứ mệnh của Vỹ cùng những thành viên của Thế Giới Cá Biển.
Hành trình vất vả đi đến những miền biển xa xôi để tuyển chọn những loại cá ngon và sạch cho bữa cơm gia đình cứ tiếp diễn ngày này qua tháng nọ. Và cuối cùng nơi chúng tôi dừng chân đó chính là Nha Trang – vùng đất của biển.
Nơi đây có vô vàng những loại hải sản tươi ngon, những sản vật của biển hội tụ hầu hết ở nơi đây, khiến cho biết bao du khách bước qua nơi đây đều phải dừng chân ghé lại và thưởng thức những đặc sản biển trù phú của tự nhiên.
Chính vì thế, mình quyết định làm quen với các chủ tàu nơi đây và từ ngày đó lập nên thương hiệu Thế Giới, chuyên cung cấp các loại cá biển tươi ngon dành cho bữa cơm gia đình, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ bữa ăn hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Mang đến cho gia đình Việt những đồ ăn tươi ngon, chất lượng, bổ dưỡng và an toàn.

Scroll to Top